TIN TỨC BỆNH VIỆN

GẮN KẾT YÊU THƯƠNG CÙNG BÀ CON DÂN TỘC KHMER
[ Cập nhật vào ngày (02/10/2018) ]
Đại diện lãnh đạo BVĐK tỉnh Hậu Giang và Hội doanh nghiệp trẻ Sài Gòn trao quà cho bà con
Đại diện lãnh đạo BVĐK tỉnh Hậu Giang và Hội doanh nghiệp trẻ Sài Gòn trao quà cho bà con

Ngày 25/9/2018 vừa qua, Đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hậu Giang phối hợp cùng Hội Doanh nghiệp trẻ Sài Gòn tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà cho bà con dân tộc khmer là hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại Chùa Mahamăngkol Răng Sây.


Tại buổi lễ trao quà, ông Lê Minh Hoàng, Phó Giám đốc BVĐK tỉnh cùng với đại diện Đoàn cơ sở BVĐK tỉnh, Hội Doanh nghiệp trẻ Sài Gòn đã ân cần thăm hỏi, động viên bà con tiếp tục vươn lên, tăng gia lao động, sản xuất để cải thiện đời sống.

50 phần quà, trị giá hơn 16 triệu đồng (mỗi phần gồm 10 kg gạo, 01 thùng mì gói, 01 lít dầu ăn, 01kg đường và 100,000 đồng tiền mặt) đã được đoàn trao tặng tận tay cho bà con. Những phần quà tuy không có giá nhiều về vật chất, nhưng đó là tình cảm, sự gắn kết yêu thương, là tấm lòng của tập thể anh em trong Hội Doanh nghiệp trẻ Sài Gòn và lãnh đạo BVĐK tỉnh Hậu Giang nhằm chia sẻ những nhọc nhằn, khó khăn mà bà con đang gánh chịu trong cuộc sống.

Thay mặt chính quyền địa phương và bà con đến nhận quà, Ông Cao Văn Kiều, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Phường 3 đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo BVĐK tỉnh Hội doanh nghiệp trẻ Sài Gòn đã dành sự ưu ái và nhiều tình cảm cho bà con dân tộc khmer dang sinh sống trên địa bàn phường. Đồng thời, mong muốn bà con tiếp tục phát huy khối đại đoàn kết toàn dân tộc, cùng với các cấp, các ngành, chính quyền địa phương tiếp tục thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, ra sức thi đua lao động, sản xuất, phát triển kinh tế tại địa phương.

Đây cùng là việc làm ý nghĩa mà Ban Giám đốc và đoàn cơ sở BVDDK tỉnh Hậu Giang dành tặng cho bà con dân tộc khmer nhân dịp lễ cổ truyền Sene Dolta (Sen Đôn ta) của đồng bào Khmer Nam bộ sắp tới./.
Minh Quân

  In bài viếttin mới


Đơn vị trực thuộc

LIÊN KẾT

Giải Nobel Y học