Hoạt động CÔNG ĐOÀN VÀ Đoàn thanh niên

CÔNG TRÌNH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2020 - 2025
[ Cập nhật vào ngày (09/04/2020) ]

Những ngày cuối tháng 3/2020, Công đoàn cơ sở phối hợp Đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa tỉnh Hậu Giang thực hiện công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025.


 

Bên cạnh việc thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh, thời gian qua CĐCS và Đoàn cơ sở BVĐK tỉnh Hậu Giang luôn chú trọng xây dựng môi trường bệnh viện “Xanh - Sạch - Đẹp” và an toàn cho bệnh nhân, thân nhân người bệnh và nhân viên y tế.

 

 

Hàng năm đơn vị đều phát động thi đua thực hiện phong trào cải tiến 5S và xây dựng cơ quan, đơn vị “Xanh - Sạch - Đẹp” được các Khoa/Phòng và nhân viên y tế đồng lòng hưởng ứng.

 

Công trình “Vườn hoa - Hồ nước - Tiểu cảnh” được thực hiện dựa trên ý tưởng của đoàn viên gồm: thả cá, trồng hoa súng, thả rong và bèo hoa ở 2 hồ nước, trồng hoa, tiểu cảnh tại khuôn viên khoa Dược; xây dựng “góc quê” với chiếc cầu tre, gánh hoa, vật dụng sinh hoạt hàng ngày bằng tre… giáo dục ý thức giữ gìn nét đẹp truyền thống của vùng nông thôn Việt Nam cho đoàn viên, nhân viên tế. Góp phần cải tạo cảnh quan trong khuôn viên bệnh viện, xây dựng môi trường gần gũi, thân thiện với thiên nhiên.

 

Ngoài việc giúp bệnh nhân có không gian nghỉ dưỡng trong lành, thoải mái hỗ trợ tích cực cho công tác điều trị, giúp họ cải thiện tình trang sức khỏe và sớm hồi phục trở về với gia đình. 

 

Sau những giờ làm việc, học tập mệt mỏi các đoàn viên, nhân viên y tế sẽ có không gian yên tĩnh, hít thở không khí trong lành, lấy lại năng lượng tích cực để tiếp tục công tác phục vụ, chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân.

 

Công trình thu hút sự tham gia của hơn 20 đoàn viên, nhân viên y tế của Tổ Công đoàn, Chi đoàn trực thuộc. Kinh phí thực hiện hơn 20 triệu đồng. Đây cũng là hoạt động ý nghĩa mà CĐCS và Đoàn cơ sở BVĐK tỉnh Hậu Giang thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025. Tạo nền tảng tinh thần và môi trường tích cực cho nhân viên y tế cùng chung tay phòng chống dịch bệnh Covid - 19./.
Minh Quân Theo Đoàn CS BVĐK tỉnh Hậu Giang

  In bài viếttin mới


Đơn vị trực thuộc

LIÊN KẾT

This website strongly recommends: https://www.iapac.to replica rolex
Giải Nobel Y học