TIN TỨC BỆNH VIỆN

TIẾP NHẬN 2000 KHẨU TRANG Y TẾ VÀ 05 XE ĐẨY PHỤC VỤ CHO CÔNG TÁC KHÁM CHỮA BỆNH
[ Cập nhật vào ngày (30/03/2020) ]

Sáng ngày 30.3.2020, taị Khoa Cấp cứu tổng hợp - Bệnh viện đa khoa tỉnh Hậu Giang; các đơn vị tài trợ, nhà hảo tâm đã trao tặng 2000 chiếc khẩu trang y tế và 05 chiếc xe đẩy bệnh nhân.


Thấu hiểu được sự khó khăn, hạn chế về cơ sở vật chất, thiết bị y tế trong phục vụ bệnh nhân của bệnh viện, nhất là việc đảm bảo an toàn cho bệnh nhân, nhân viên y tế trước đại dịch Covid - 19. Phòng Công tác xã hội và Đoàn cơ sở BVĐK tỉnh đã vận động các đơn vị, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh quyên góp, hỗ trợ cho công tác khám chữa bệnh, chăm sóc cho bệnh nhân tại bệnh viện.

Bà Huỳnh Thị Diễm My, đại diện cho Trung tâm Nghiên cứu và hỗ trợ sức khỏe cộng đồng (CCHS) tại Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng 2000 chiếc khẩu trang y tế cho lực lượng bác sĩ, nhân viên y tế trực tiếp làm công tác khám chữa bệnh, phòng chống dịch; phát miễn phí cho  bệnh nhân khi vào khám bệnh tại bệnh viện (kinh phí tài trợ hơn 6 triệu đồng).

Anh Lê Phước An cùng vợ là chị Lâm Thị Hồng chủ Vựa cá An Hồng (Chợ Vị Thanh) trao tặng 05 chiếc xe đẩy để hỗ trợ việc tiếp đón, chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân tại Khoa Cấp cứu tổng hợp và Quầy chăm sóc khách hàng tại Khoa Khám bệnh (kinh phí tài trợ gần 9 triệu đồng).

Đại diện Ban Giám đốc BVĐK tỉnh, BSCKKII Lê Minh Hoàng đã tiếp nhận và gửi lời cảm ơn đến quý đơn vị, nhà hảo tâm với tấm lòng thiện nguyện giúp đỡ cho bệnh nhân, nhân viên y tế giữa lúc tình hình dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến phức tạp; Sự chung tay, góp sức của cả cộng đồng trong việc phòng chống dịch bệnh tại thời điểm này là hết sức cần thiết, đây là việc làm nhỏ nhưng ý nghĩa vô cùng to lớn và thiết thực./.
Minh Quân Theo Phòng CTXH

  In bài viếttin mới


Đơn vị trực thuộc

LIÊN KẾT

Giải Nobel Y học