TIN TỨC BỆNH VIỆN

NỘI SOI ĐẠI TRÀNG KHÔNG ĐAU - GIẢI PHÁP Y KHOA HIỆN ĐẠI
[ Cập nhật vào ngày (30/05/2019) ]
Bác sĩ và ê kíp đang tiến hành nội soi đại tràng không đau cho bệnh nhân
Bác sĩ và ê kíp đang tiến hành nội soi đại tràng không đau cho bệnh nhân

Nội soi đại tràng được xem là một giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay giúp kiểm tra trực tiếp các tổn thương phần đại tràng (ruột già) cho tất cả mọi người ở lứa tuổi trên 50 dù chưa có triệu chứng cụ thể nhằm phát hiện sớm các tổn thương đại tràng như: Viêm loét đại tràng chảy máu hoặc bệnh Crohn, hội chứng Polyp, ung thư đại trực tràng,…


Nội soi đại tràng nếu được tiến hành theo phương pháp truyền thống: nội soi thương (hay nội soi sống) thường gây ra cảm giác đau đớn, khó chịu cho bệnh nhân. Không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe bệnh nhân sau khi nội soi mà trong nhiều trường hợp bệnh nhân còn cảm thấy bị ám ảnh và không muốn tiến hành lần 2. Chính vì thế, phương pháp nội soi đại tràng không đau được coi là bước đột phá mới giúp đem lại sự thoải mái nhất cho người bệnh khi tiến hành thủ thuật này.

Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hậu Giang chính là một trong những địa chỉ hàng đầu đang ứng dụng phương pháp nội soi đại tràng không đau hiệu quả bằng công nghệ nội soi ống mềm Fujifilm tân tiến nhất (nhập khẩu từ Nhật Bản) kết hợp gây mê với những ưu điểm vượt trội như:

  * Không gâu đau đớn, khó chịu: Đặc điểm của đại tràng nằm sâu và gấp khúc nên với phương pháp nội soi truyền thống dùng ống nội soi đại tràng ống cứng, không gây mê thì bệnh nhân hoàn toàn tỉnh táo và có thể cảm nhận cảm giác khi ống nội soi tiến vào sâu bên trong tạo cảm giác đau đớn, khó chịu. Nhưng với công nghệ này sẽ mang đến cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu, không đau đớn cho bệnh nhân trong quá trình thực hiện.

* An toàn, nhanh chóng: Trước khi tiến hành nội soi đại tràng, các bác sĩ chuyên khoa giỏi của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hậu Giang sẽ sử dụng liều thuốc gây mê vừa đủ, hiệu quả gây mê ngắn khoảng 10 - 15 phút. Chính vì thế, không gây bất kì nguy hại nào cho sức khỏe, bệnh nhân tỉnh táo ngay sau quá trình nội soi đại tràng kết thúc. Bệnh nhân không có cảm giác đau đớn, khó chịu và không cần lo lắng về biến chứng như phương pháp thông thường.

* Độ chính xác cao: Máy nội soi ống mềm Fujifilm có tính năng nổi trội là ánh sáng băng tần dài hẹp, tăng cường độ sáng, độ phân giải cao giúp nhìn rõ hơn tổn thương ở mô, sinh thiết góp phần giải phẫu bệnh chính xác và phát hiện các dấu hiệu ung thư sớm (nếu có). Từ đó, bác sĩ có thể chẩn đoán bệnh chính xác và đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả nhất.

Chính vì những ưu điểm vượt trội đó mà nội soi đại tràng không đau bằng hệ thống Fujifilm được coi là giải pháp hữu hiệu, tân tiến nhất hiện nay đang được ứng dụng tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hậu Giang. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm; trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu 100%; đa dạng các gói dịch vụ chất lượng,… Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hậu Giang chính là địa chỉ Uy tín - Chất lượng để khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Được triển khai từ tháng 3 năm 2019, đến nay đã có hơn 10 trường hợp được tiến hành kỹ thuật nội soi không đau thành công, giúp các bác sĩ tìm ra bệnh lý và điều trị chính xác, đảm bảo an toàn, hiệu quả cho bệnh nhân. Khi đến với Bệnh viện Đa khoa Hậu Giang các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn kĩ lưỡng cho bệnh nhân trước khi tiến hành kĩ thuật nội soi đại tràng. Thao tác chính xác, nhẹ nhàng, hạn chế thương tổn do đó bệnh nhân hầu như không thấy khó chịu hay đau đớn trong cũng như sau soi đại tràng tại đây.

Đặt sự “AN TOÀN” cho khách hàng lên trên hết và đảm bảo thực hiện kỹ thuật nội soi đại tràng không đau với trang bị hệ thống khử khuẩn theo quy trình tự động, khép kín. Kết hợp với một số dụng cụ hỗ trợ nội soi chỉ dùng một lần duy nhất cho mỗi khách hàng. Đảm bảo yếu tố vô trùng ở mức tối đa.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hậu Giang với những thế mạnh nổi bật CAM KẾT sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ nội soi chất lượng “KHÔNG ĐAU - KHÔNG LÂY NHIỄM”, đem đến sự hài lòng cho mọi đối tượng khách hàng khi đến thăm khám và điều trị.

 BỆNH VIỆN ĐA KHOA HẬU GIANG

NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG - GIỮ VỮNG NIỀM TIN

 

Minh Quân

  In bài viếttin mới


Đơn vị trực thuộc

LIÊN KẾT

Giải Nobel Y học