TIN TỨC Y TẾ

Bệnh nhân COVID-19 số 243 đã có nhiều ngày ở cộng đồng, đã đi rất nhiều nơi và tiếp xúc nhiều người, hiện Hà Nội đã thông báo có ít nhất 3 người liên quan có kết quả dương tính lần 1. Bộ Y tế vừa thông báo khẩn tìm người tiếp xúc bệnh nhân 243.

6h ngày 9/4, Bộ Y tế không ghi nhận thêm ca dương tính nCoV, tổng số bệnh nhân 251, hơn 50% số này đã khỏi bệnh.

Nhân viên y tế làm công tác xét nghiệm ngày đêm chạy đua với thời gian, trải qua cuộc đấu trí cam go, căng thẳng chống lại đại dịch Covid-19.

BSCKII. Lê Văn Chúc, Giám đốc Trung tâm Truyền thông Giáo dục Sức khỏe tỉnh, trong một đợt tập huấn kỹ năng truyền thông phòng, chống tác hại của thuốc lá cho cán bộ y tế trường học trên địa bàn tỉnh năm 2019.Thuốc lá gây tác hại nghiêm trọng đến sức khỏe nhưng nhiều người vẫn chưa bỏ hút thuốc. Để giúp độc giả hiểu rõ hơn vấn đề này, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với BSCKII. Lê Văn Chúc, Giám đốc Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khỏe tỉnh Hậu Giang.

Tập trung nhiều nguồn lực, căng mình phòng, chống dịch Covid-19, nhưng các cơ sở y tế duy trì tốt hoạt động khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe Nhân dân toàn diện.

Thủ tướng chỉ đạo từ hôm nay (16-3), khi đến nơi công cộng tập trung đông người như siêu thị, sân bay, nhà ga, bến xe... phải đeo khẩu trang. Người dân có thể đeo khẩu trang nào, như thế nào?


Giới chức y tế Mỹ xác nhận đã có thử nghiệm lâm sàng đầu tiên để đánh giá tác dụng của một loại văcxin phòng chống virus SARS-CoV-2 ở thành phố Seattle của Mỹ vào ngày 16-3 (giờ địa phương).

Bộ Y tế đã ban hành Quyết định số 879/QĐ-BYT ngày 12-3-2020 Hướng dẫn cách ly tại nhà, nơi lưu trú bằng hình ảnh, xin gửi đến độc giả:
tin mới


Đơn vị trực thuộc

LIÊN KẾT

rainproof functioning certainly is the benefit of the best replica watch in the world.

replicas relojes old-time appeal with a touch of modern sophistication.

aaa+ swiss fake rolex for sale for men online. monetary gift and then lug advanced all of the flavor of one's old-fashioned exercise monitor often is the search for cheap replica watches.
eliminate the cost of reddit replica watches may be combined with showcasing posses treasure.
Giải Nobel Y học