TIN TỨC BỆNH VIỆN

NHỎ TÊ (TETRACAIN 0,5%) TRONG PHẪU THUẬT ĐỤC THỦY TINH THỂ BẰNG PHƯƠNG PHÁP PHACO ĐANG THỰC HIỆN TẠI BVĐK HẬU GIANG

Bác sĩ và ê kíp đang tiến hành nội soi đại tràng không đau cho bệnh nhânNội soi đại tràng được xem là một giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay giúp kiểm tra trực tiếp các tổn thương phần đại tràng (ruột già) cho tất cả mọi người ở lứa tuổi trên 50 dù chưa có triệu chứng cụ thể nhằm phát hiện sớm các tổn thương đại tràng như: Viêm loét đại tràng chảy máu hoặc bệnh Crohn, hội chứng Polyp, ung thư đại trực tràng,…

Ông Huỳnh Thành Chiến, Chủ tịch Hội bảo trợ NKT-TMC-BNN tỉnh HG trao giấy biểu dương cho các tập thể có nhiều đóng góp cho hoạt động CTXHChiều ngày 25/3/2019, tại Hội trường A, BVĐK tỉnh Hậu Giang tổ chức họp mặt kỷ niệm 3 năm ngày Công tác xã hội (CTXH) Việt Nam (25/3/2017 - 25/3/2019) với chủ đề “Công tác xã hội Việt Nam - Đổi mới, hội nhập và phát triển”

Sáng ngày 25/12/2018, Đoàn cơ sở phối hợp cùng Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) tỉnh Hậu Giang, tổ chức chương trình “Giáng sinh yêu thương” dành cho các cháu thiếu nhi đang điều trị tại Khoa Nhi của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hậu Giang.

Ông Nguyễn Thanh Thế - PCT Công đoàn Ngành Y tế (bìa trái) và lãnh đạo BVĐK Hậu Giang tặng quà cho đoàn viên khó khănThời gian qua với sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc và Ban chấp hành CĐCS các hoạt động công tác xã hội tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hậu Giang đã có nhiều khởi sắc, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái hỗ trợ kịp thời cho bệnh nhân thuộc hộ nghèo, cận nghèo, khó khăn, lanh thang cơ nhỡ, trẻ mồ côi, người khuyết tật, tâm thần… Không dừng lại ở đó, công tác xã hội của đơn vị đang đẩy mạnh nhiều hoạt động hướng đến quan tâm, chăm lo cho nhân viên y tế trong đời sống vật chất, lẫn tinh thần.

Sáng ngày 01/10/2018, với sự hỗ trợ của các bác sĩ Khoa tuyến dưới Bệnh viện chấn thương chỉnh hình Tp.Hồ Chí Minh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hậu Giang (BVĐK) đã tiến hành phẫu thuật thay khớp háng thành công cho bệnh nhân Dương Thị H, sinh năm 1954, ngụ xã Vị Bình, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang.

Bạn Nguyễn Tùng Dương (áo vàng) cùng đội bảo vệ trao trả chiếc ví bị đánh rơi cho anh Đào văn TuấnNhặt được của rơi đem trả lại cho người bị mất là một nét đẹp của cuộc sống. Trong xã hội hiện nay, bên cạnh một bộ phận giới trẻ có biểu hiện sa sút đạo đức, thì cũng có nhiều bạn trẻ nổi lên như một tấm gương sáng. Đặc biệt là các bạn trẻ đang theo học hoặc công tác trong ngành y tế.

Thời gian qua, không ít y, bác sĩ, bảo vệ ở các cơ sở y tế của tỉnh đã nhặt được tài sản do bệnh nhân đánh rơi khi đến điều trị bệnh mang trả lại cho bệnh nhân. Đây là nghĩa cử cao đẹp rất cần được biểu dương nhân rộng.

Đại diện lãnh đạo BVĐK tỉnh Hậu Giang và Hội doanh nghiệp trẻ Sài Gòn trao quà cho bà conNgày 25/9/2018 vừa qua, Đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hậu Giang phối hợp cùng Hội Doanh nghiệp trẻ Sài Gòn tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà cho bà con dân tộc khmer là hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại Chùa Mahamăngkol Răng Sây.

Cuối tuần qua, Bệnh viện Đa khoa tỉnh phối hợp cùng Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Hậu Giang và Chi Hội sinh viên huyện Long Mỹ thuộc Liên Chi hội sinh viên Hậu Giang - Trường Đại học Y Dược Cần Thơ tổ chức vui Tết Trung thu năm 2018 với chủ đề “Trăng Vàng yêu thương” cho các em học sinh, thiếu nhi thuộc hộ nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại xã Vĩnh Viễn A, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang.
tin mới


Đơn vị trực thuộc

LIÊN KẾT

Giải Nobel Y học