TIN TỨC BỆNH VIỆN

“Ôi đẹp làm sau những Thiên thần áo trắng, lấy hết sức mình chăm sóc cho tất cả bệnh nhân. Chỉ quyết tâm chiến thắng để dành lại sự sống và sức khỏe cho tất cả bệnh nhân. Ly xin tặng vặn lời hay ý đẹp, vạn lời mai mắn đến Thiên thần”.

Bs.CKII Nguyễn Hoàng Phương, Trưởng Khoa Ngoại thận - Tiết niệu và Bs.Nguyễn Trọng Nguyễn cùng ê kíp đang tiến hành điều trị cho bệnh nhânNgày 03/6/2022, các bác sĩ Khoa Ngoại thận - Tiết niệu, Bệnh viện đa khoa (BVĐK) tỉnh Hậu Giang đã cấp cứu thành công ca cương dương hơn 48 giờ cho bệnh nhân nam 46 tuổi mắc bệnh tâm thần phân liệt.

Danh sách kết quả xét "Thầy thuốc Ưu tú" năm 2022

Để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân trong tỉnh và khu vực lân cận. Từ ngày 21/3/2022, khoa Khám bệnh, Bệnh viện đa khoa tỉnh Hậu Giang, sẽ tiếp nhận khám và điều trị cho các bệnh nhân sau nhiễm Covid-19 (Hậu Covid-19) có các biểu hiện bất thường về hô hấp, tiêu hóa, thần kinh,… các bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn và hướng dẫn các phương pháp phục hồi chức năng phù hợp cho bệnh nhân hậu Covid-19.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Hậu Giang vừa ra thông báo không lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc Covid-19 đối với những trường hợp đến khám, chữa bệnh ngoại trú tại BVĐK tỉnh nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dân đến khám chữa bệnh, giảm chi phí, thời gian và tránh phiền hà cho người dân, đồng thời đảm bảo nguyên tắc phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới.

Bs.CKII Nguyễn Văn Vũ - Trưởng Khoa Hồi sức tích cực chống độc, BVĐK tỉnh Hậu Giang thông tin: Khoa vừa cấp cứu thành công 01 bệnh nhân bị tai nạn giao thông đường thủy, chấn thương sọ não, ngạt nước suy hô hấp nguy kịch.

Gãy dương vật là một trong những “tai nạn” có thể gặp ở nam giới mỗi khi vào cuộc, nhất là ở những người trẻ tuổi - đối tượng ưa tìm tòi, khám phá, hay thay đổi các tư thế, kỹ thuật…

Đột quỵ não đang dần trở thành một bệnh của thời đại, là bệnh đứng thứ 3 thế giới về tỉ lệ tử vong, là nguyên nhân chính gây tàn phế, di chứng nặng nề, trong đó, nhồi máu não chiếm hơn 80% tổng số các bệnh nhân đột quỵ não. Điều trị bằng thuốc tiêu sợi huyết là biện pháp được khuyến cáo hàng đầu cho bệnh nhân nhồi máu não trong giai đoạn cấp, giúp giảm thiểu tỉ lệ tử vong cũng như di chứng.

Ngày 14/4/2021, tại Khoa Nội cán bộ, Bệnh viện đa khoa tỉnh Hậu Giang, đại diện Phòng Quản lý chất lượng - Công tác xã hội và đội bảo vệ bệnh viện đã tổ chức trao lại số tiền 3 triệu đồng cho bà Dương Thị Lanh, sinh năm 1963 (địa chỉ ấp Long Hưng 1, xã Tân Phú, thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang) để quên trong túi áo bệnh nhân khi nằm viện tại Khoa Nội cán bộ.

Năm 2021, Ngành Y tế lại tiếp tục một năm thứ hai không tổ chức kỷ niệm Ngày thầy thuốc Việt Nam do dịch bệnh còn diễn biến phức tạp tại 13 tỉnh, thành trên cả nước. Nhưng chắc rằng ở mỗi thầy thuốc, từ những nhân viên y tế ở tuyến đầu chống dịch cho đến mỗi cán bộ y tế ở từng vị trí công tác khác nhau sẽ không còn cảm giác “lạ”, không còn cảm giác hẫng hụt khi không có ngày dành riêng cho ngành mình. Nhưng bù lại họ có đến 365 ngày của năm 2021 được cả thế giới tôn vinh.
tin mới


Đơn vị trực thuộc

LIÊN KẾT

This website strongly recommends: https://www.iapac.to replica rolex
Giải Nobel Y học