khoa mắt

1. CHỨC NĂNG, NHIỆM VỤ

  • Tổ chức cấp cứu và khám chữa bệnh cho tất cả các bệnh nhân đến khám và chữa bệnh mắt tại Bệnh viện Đa khoa Hậu Giang.
  • Đào tạo, tham gia đào tạo cho các trường đại học, cao đẳng, trung cấp y tế trong và ngoài tỉnh. Đào tạo chuyên khoa sâu cho các y, bác sĩ của Khoa về phẫu thuật, khúc xạ, siêu âm, chụp mạch võng mạc, laser… 
  • Tham gia nghiên cứu khoa học về điều trị và cộng đồng có tính thực tiễn cao. Nghiên cứu ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến trong lĩnh vực nhãn khoa vào công tác chẩn đoán và điều trị.
  • Chỉ đạo tuyến cho các cơ sở y tế tuyến dưới giúp phát triển kỹ thuật chuyên môn, nâng cao chất lượng chẩn đoán và điều trị. Kết hợp với bệnh viện tuyến dưới thực hiện chương trình chăm sóc mắt ban đầu.
  • Tuyên truyền và giáo dục cho người bệnh và người nhà qua các buổi sinh hoạt chuyên đề tại khoa, các buổi sinh hoạt tại các câu lạc bộ người cao tuổi, đái tháo đường để nâng cao nhận thức và cách phòng chống những bệnh lý về mắt liên quan.
  • Hợp tác với một số tổ chức quốc tế để trao đổi và học tập kinh nghiệm, tay nghề về lĩnh vực nhãn khoa, tranh thủ mọi nguồn lực tăng cường công tác chuyên môn.

2. TỔ CHỨC

Khoa Mắt hiện có 11 cán bộ, viên chức, gồm: 4 BSCKI, 01 y sĩ và 6 điều dưỡng (01 điều dưỡng đại học và 5 điều dưỡng trung học).


Trưởng Khoa: BSCKI Lâm Thị Ngọc Mai

Trưởng Khoa: BSCKI Lâm Thị Ngọc Mai

tin mới


Đơn vị trực thuộc

t

LIÊN KẾT

This website strongly recommends: https://www.iapac.to replica rolex
Giải Nobel Y học

SƠ đồ đường đi