TIN TỨC BỆNH VIỆN

BỆNH NHÂN BỊ THƯƠNG ĐỨT GẦN LÌA THANH QUẢN, KHÍ QUẢN ĐÃ ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG
[ Cập nhật vào ngày (09/04/2020) ]
Ban Giám đốc, ê kíp phẫu thuật và các bác sĩ điều trị khoa Ngoại Tổng hợp trao hoa chúc mừng bệnh nhân H.T.P
Ban Giám đốc, ê kíp phẫu thuật và các bác sĩ điều trị khoa Ngoại Tổng hợp trao hoa chúc mừng bệnh nhân H.T.P

Sáng nay, ngày 07/4/2020, BSCKII Nguyễn Thành Phúc, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Hậu Giang (BVĐK) đã trao hoa chúc mừng bệnh nhân H.T.P., 51 tuổi, xã Thuận Hưng, huyện Long Mỹ, bị vết thương ở cổ đứt gần lìa thanh quản, khí quản được BVĐK tỉnh cấp cứu thành công, kết thúc thời gian điều trị hơn 17 ngày.


Khoảng 14 giờ, ngày 20/3/2020, bệnh nhân P. được chuyển từ Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ lên BVĐK tỉnh trong tình trạng khó thở với vết thương vùng cổ có độ dài khoảng 10cm và rộng gần 10cm. Tình trạng bệnh tiên lượng có khả năng tử vong do ngạt máu, dịch chảy vào đường thở. Các bác sĩ khoa cấp cứu của bệnh viện đã nhanh chóng cấp cứu hút đàm, máu, truyền nước, giảm đau và ngăn không để máu chảy vào phổi.Ths.Bs Phan Thanh Tùng, Trưởng Khoa Ngoại tổng hợp thăm hỏi và kiểm tra vết thương cho bệnh nhân P.


Bệnh viện đã thông báo báo động đỏ huy động y, bác sĩ các Khoa: Cấp cứu tổng hợp, Gây mê hồi sức, Ngoại tổng hợp, Tai - Mũi - Họng dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Giám đốc Bệnh viện ông Nguyễn Thành Phúc. Ê kíp đã tiến hành phẫu thuật cấp cứu cho bệnh nhân với thời gian phẫu thuật 60 phút khâu thanh quản và khí quản.

Sau thời gian điều trị, được sự động viên, chăm sóc tận tình của các bác sĩ, điều dưỡng Khoa Ngoại tổng hợp, cùng với sự hợp tác tốt từ bệnh nhân, chăm sóc dinh dưỡng đầy đủ và tinh thần ổn định, bệnh nhân đã sớm bình phục, hiện tại vết mổ lành tốt, nói chuyện bình thường.

Bệnh nhân và gia đình đã không giấu được xúc động, chân thành cảm ơn sự nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ y, bác sĩ BVĐK tỉnh Hậu Giang đã cấp cứu và điều trị thành công để bệnh nhân sớm hồi phục về với gia đình; bệnh nhân sẽ được tiếp tục điều trị tại nhà cho đến khi vết thương lành hẳn, tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ./.
Minh Quân Theo Phòng CTXH

  In bài viếttin mới


Đơn vị trực thuộc

LIÊN KẾT

rainproof functioning certainly is the benefit of the best replica watch in the world.

replicas relojes old-time appeal with a touch of modern sophistication.

aaa+ swiss fake rolex for sale for men online. monetary gift and then lug advanced all of the flavor of one's old-fashioned exercise monitor often is the search for cheap replica watches.
eliminate the cost of reddit replica watches may be combined with showcasing posses treasure.
Giải Nobel Y học