TIN TỨC BỆNH VIỆN

GIÁNG SINH YÊU THƯƠNG CHO BỆNH NHI NGHÈO
[ Cập nhật vào ngày (24/12/2018) ]

Sáng ngày 25/12/2018, Đoàn cơ sở phối hợp cùng Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) tỉnh Hậu Giang, tổ chức chương trình “Giáng sinh yêu thương” dành cho các cháu thiếu nhi đang điều trị tại Khoa Nhi của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hậu Giang.


Sự xuất hiện của ông già Noel và những chú Tuần Lộc do các bạn Đoàn viên Đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh hóa thân đã tạo ra không khí sôi nổi, vui tươi tại các phòng bệnh, thu hút sự chú ý của các bệnh nhi cũng như bệnh nhân, thân nhân người bệnh đang điều trị tại BVĐK tỉnh.

80 phần quà đã được trao tặng cho các bệnh nhi đang điều trị tại Khoa Nhi của BVĐK tỉnh Hậu Giang. Các bệnh nhi vô cùng phấn khích xoay quanh ông già Noel và những chú Tuần Lộc để nhận quà, giao lưu và chụp ảnh lưu niệm. Tiếng nhạc Giáng sinh hòa cùng lời chúc mừng, thăm hỏi, động viên của ông già Noel và những chú Tuần Lộc do dành cho các bé đã tạo nên không khí Giáng sinh ấm áp, gần gũi giữa nhân viên y tế và bệnh nhân.

Mỗi phần quà bao gồm sữa, bánh, kẹo… và tả giấy sơ sinh cho các bé nhỏ. Tổng kinh phí thực hiện gần 10 triệu đồng, do đoàn viên và các mạnh thường quân hỗ trợ. Phần quà tuy không lớn nhưng đó giá trị tinh thần vô cùng to lớn, tạo được không khí vui tươi cho các bé, giúp tinh thần thoải mái, hợp tác điều trị tốt để sớm khỏi bệnh về với gia đình.

Đây là hoạt động ý nghĩa mà Đoàn cơ sở và Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hậu Giang dành tặng cho các cháu thiếu nhi kém may mắn phải nằm viện điều trị lâu ngày, không được vui trọn mùa Giáng sinh, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên trong việc chăm lo cho trẻ em nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Nhân dịp này, Ban Thường vụ CĐCS BVĐK tỉnh cũng đã dành tặng những tấm thiệp chúc mừng Giáng sinh và Chúc mừng năm mới gửi đến các Khoa/Phòng động viên tinh thần của đội ngũ nhân viên tiếp tục lao động, sáng tạo, cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân./.

Minh Quân

  In bài viếttin mới


Đơn vị trực thuộc

LIÊN KẾT

Giải Nobel Y học