TIN TỨC Y TẾ

Duy trì tiêm vắc-xin phòng bệnh uốn ván và bệnh dại
[ Cập nhật vào ngày (09/04/2020) ]


Theo thông tin từ Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh, thực hiện tinh thần chỉ đạo theo công văn của Viện dịch tễ Trung ương về tạm dừng tiêm chủng thường xuyên 15 ngày - thời điểm cách ly xã hội, các cơ sở y tế của tỉnh đã tạm dừng tiêm chủng thường xuyên trong đầu tháng 4, thay vì định kỳ tiêm vắc-xin vào các ngày 3 đến ngày 5 hàng tháng, nhằm chủ động áp dụng biện pháp không tập trung đông người chủ động phòng dịch Covid-19. 

Tuy nhiên, nhằm đảm bảo nhu cầu cấp bách đối với các trường hợp cần tiêm phòng bệnh uốn ván và bệnh dại nên các cơ sở y tế tỉnh vẫn duy trì thực hiện tiêm phòng 2 loại vắc-xin này và đồng thời đảm bảo thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng dịch hiệu quả đối với cán bộ y tế khi thực hiện nhiệm vụ và người dân đến tiêm phòng.

Trên tinh thần hiện nay, các cơ sở y tế đang quản lý các đối tượng tiêm vắc-xin thường xuyên chặt chẽ, để thực hiện tiêm bù vắc-xin cho trẻ đảm bảo tiêm chủng đầy đủ ngay sau khi được Trung ương chỉ đạo cho phép tổ chức lại buổi tiêm chủng thường xuyên./.
Hồng Diễm Theo Báo Hậu Giang

  In bài viếttin mới


Đơn vị trực thuộc

LIÊN KẾT

rainproof functioning certainly is the benefit of the best replica watch in the world.

replicas relojes old-time appeal with a touch of modern sophistication.

aaa+ swiss fake rolex for sale for men online. monetary gift and then lug advanced all of the flavor of one's old-fashioned exercise monitor often is the search for cheap replica watches.
eliminate the cost of reddit replica watches may be combined with showcasing posses treasure.
Giải Nobel Y học