Hoạt động Đảng bộ

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI VÀ CÔNG NHẬN ĐẢNG VIÊN CHÍNH THỨC
[ Cập nhật vào ngày (30/12/2016) ]

Chiều ngày 22/7/2016, Đảng ủy Bệnh viện Đa khoa Hậu Giang (BVĐK) tổ chức lễ kết nạp 07 đảng viên và công nhận đảng viên chính thức cho 03 đồng chí.


Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng với sự tham gia của đồng chí Trần Thanh Giang, BT Đảng ủy BVĐK tỉnh, đồng chí Phạm Thị Cà P.BT Đảng ủy BVĐK ỉnh; Các đồng chí là Ủy viên BCH, Bí thư Chi bộ cùn hơn 60 viên của 07 Chi bộ thuộc của Đảng ủy BVĐK Hậu Giang tham dự.

Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, các đồng chí đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Đảng ủy, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đại diện 07 đồng chí được kết nạp lần này, đồng chí Trần Hoàng Việt đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi, Đảng bộ, góp phần xây dựng Chi, Đảng bộ ngày càng vững mạnh.

Bên cạnh việc trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới, đồng chí Trần Thanh Giang đã phân công cụ thể các đồng chí Đảng viên chính thức trong 7 Chi bộ, tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Đồng thời chúc mừng và yêu cầu đảng viên mới tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên; đồng thời, nhắc nhở toàn chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần góp phần xây dựng Đảng bộ BVĐK Hậu Giang ngày càng phát triển.

Trong dịp này, Đảng ủy BVĐK tỉnh cũng đã trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho 03 đồng chí./.


Minh Quân

  In bài viếttin mới


Đơn vị trực thuộc

LIÊN KẾT

This website strongly recommends: https://www.iapac.to replica rolex
Giải Nobel Y học