TIN TỨC BỆNH VIỆN

HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY CÔNG TÁC XÃ HỘI VIỆT NAM (25/3/2017 - 25/3/2020)
[ Cập nhật vào ngày (26/03/2020) ]

Chiều ngày 25/3/2020, Phòng Công tác xã hội - Bệnh viện đa khoa tỉnh Hậu Giang tổ chức họp mặt kỷ niệm 03 năm ngày Công tác xã hội Việt Nam (25/3/2017 - 25/3/2020) và kỷ niệm 05 năm thành lập Phòng Công tác xã hội.


BSCKII Lê Minh Hoàng, Phó Giám đốc, Chủ tịch CĐCS đã đến dự và phát biểu chúc mừng cho 40 Cộng tác viên (CTV) mạng lưới Công tác xã hội (CTXH) và Phòng Công tác xã hội của bệnh viện.

Buổi họp mặt diễn ra nhanh chóng nhưng rất ý nghĩa và ấm áp; Phòng CTXH đã đánh giá sơ lượt về kết quả của mạng lưới Công tác viên CTXH trong năm 2019, lắng nghe ý kiến chia sẻ, đóng góp của các thành viên mạng lưới, cùng nhau tháo gỡ khó khăn, vướng mắc để hoạt động hiệu quả hơn trong thời gian tới.

Cùng chung tay phòng chống dịch bệnh Covid 19, ngày Công tác xã hội năm nay không tổ chức quy mô lớn như mọi năm, không có hoa chúc mừng, không có khen thưởng, cũng không vận động quyên góp gây quỹ hỗ trợ bệnh nhân nghèo… mỗi CTV mạng lưới CTXH được tặng 01 chai gel rửa tay sát khuẩn và khẩu trang y tế để sử dụng khi tham gia “Tiếp sức người bệnh” tại bệnh viện.

Để tạo điều kiện hỗ trợ nâng cao chất lượng cuộc sống cho các CTV mạng lưới CTXH giúp họ an tâm công tác, cuối buổi họp mặt Phòng CTXH đã phát động hùn vốn xoay vòng trong mạng lưới, có 38 thành viên tham gia, ước tính mỗi tháng sẽ có 2 thành viên nhận vốn với số tiền gần 8 triệu đồng.

Một số hình ảnh của buổi họp mặt:

Cùng thổi nến chúc mừng sinh nhật

Chụp ảnh lưu niệm cùng nhau!

Chia sẻ, cảm ơn, chúc mừng giữa các thành viên!

BSCKII Lê Minh Hoàng - PGĐ phát biểu chúc mừng cho mạng lưới CTV CTXH

 

 

 

 

 

 
Minh Quân Theo Phòng CTXH

  In bài viếttin mới


Đơn vị trực thuộc

LIÊN KẾT

Giải Nobel Y học