• Chào cờ sáng thứ hai

  • Hình ảnh bệnh viện

  • Hình ảnh ra mắt đội TNTN

Tin tiêu điểm

HỎI – ĐÁP THÔNG TIN THUỐC

Để sử dụng thuốc an toàn hợp lý thì cung cấp thông tin thuốc chính xác, đầy đủ, cập nhật là rất quan trọng. Một trong những hoạt động trọng tâm của Tổ Dược lâm sàng, Khoa Dược, BVĐK Tỉnh Hậu Giang là trả lời thông tin thuốc của cán bộ y tế và bệnh nhân.

TẦM SOÁT UNG THƯ GAN - KỸ THUẬT MỚI NÂNG CAO SỨC KHỎE CHO BỆNH ...

Tình trạng sức khỏe của người Việt rất đáng báo động. Nhiều cuộc khảo sát thực tiễn và điều tra cho thấy, chưa bao giờ nước ta lại có nhiều người mắc ung thư như hiện nay. Theo thống kê của cơ quan nghiên cứu ung thư toàn cầu (IARC) với thống kê GLOBOCAN 2018, Việt Nam ...

PHẨU THUẬT THÀNH CÔNG CẮT BỎ KHỐI U THẬN NẶNG 1,2kg

Tuần qua, Bệnh viện đa khoa (BVĐK) tỉnh Hậu Giang đã phẫu thuật cắt bỏ khối u thận có kích thước 120 mm x 90 mm ra khỏi cơ thể bệnh nhân.

CÔNG ĐOÀN ĐỒNG HÀNH THỰC HIỆN GIẢM THIỂU CHẤT THẢI NHỰA TRONG BỆNH ...

Thực hiện Chỉ thị số 08/CT-BYT ngày 29 tháng 7 năm 2019 của Bộ Y tế về việc giảm thiểu chất thải nhựa trong ngành y tế và Kế hoạch số 655/KH-BVĐK ngày 16 tháng 9 năm 2019 của Bệnh viện đa khoa (BVĐK) tỉnh Hậu Giang. Chiều ngày 07/10/2019, tại Hội trường A, BVĐK tỉnh, ...

Tin tức

TẦM SOÁT UNG THƯ GAN - KỸ THUẬT MỚI NÂNG CAO SỨC KHỎE CHO BỆNH NHÂN

Bệnh viện đa khoa tỉnh Hậu Giang - Nâng cao chất lượng - Giữ vững niềm tim

Tình trạng sức khỏe của người Việt rất đáng báo động. Nhiều cuộc khảo sát thực tiễn và điều tra cho thấy, chưa bao giờ nước ta lại có nhiều người mắc ung thư như hiện nay. Theo thống kê của cơ quan nghiên cứu ung thư toàn cầu (IARC) với thống kê GLOBOCAN 2018, Việt Nam có 25.335 trường hợp mắc mới ung thư gan, 25.404 ca tử vong vì căn bệnh này. Với những số liệu mới này, ung thư gan đã vượt qua ung thư phổi và trở thành căn bệnh ung thư có số người mắc nhiều nhất trong năm 2018.

Kiến thức y khoa

NGỘ ĐỘC THUỐC TÊ

Ngộ độc thuốc gây tê là phản ứng có hại nghiêm trọng, có thể gây tử vong cho bệnh nhân. Tất cả các thuốc gây tê đều có khả năng gây độc tính toàn thân với tỷ lệ độc tính trên tim mạch và thần kinh khác nhau.

Dịch vụ kỹ thuật

Tiện ích

tin mới


Đơn vị trực thuộc

Tìm kiếm tin tức

LIÊN KẾT

Giải Nobel Y học

SƠ đồ đường đi

Thư viện ảnh