TIN TỨC BỆNH VIỆN

NHÂN VIÊN BỆNH VIỆN TRẢ LẠI 3 TRIỆU ĐỒNG CHO BỆNH NHÂN ĐỂ QUÊN TRONG TÚI ÁO
[ Cập nhật vào ngày (16/04/2021) ]

Ngày 14/4/2021, tại Khoa Nội cán bộ, Bệnh viện đa khoa tỉnh Hậu Giang, đại diện Phòng Quản lý chất lượng - Công tác xã hội và đội bảo vệ bệnh viện đã tổ chức trao lại số tiền 3 triệu đồng cho bà Dương Thị Lanh, sinh năm 1963 (địa chỉ ấp Long Hưng 1, xã Tân Phú, thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang) để quên trong túi áo bệnh nhân khi nằm viện tại Khoa Nội cán bộ.


Sáng ngày 12/4/2021, khi mang đồ vải bệnh nhân đi giặt, sấy, khử khuẩn, chị Nguyễn Thị Kiều Thy nhân viên Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn của bệnh viện phát hiện số tiền 3 triệu đồng do bệnh nhân để quên trong túi áo. Chị đã liên hệ Phòng Quản lý chất lượng - Công tác xã hội để thông báo rộng rãi trên loa phát thanh nội viện, nhanh chóng tìm lại chủ nhân của số tiền trên.

Đến sáng ngày 14/4, nhận được thông tin của bà Dương Thị Lanh, Phòng Phòng Quản lý chất lượng - Công tác xã hội đã tiến hành xác minh, đối chiếu và trao lại số tiền 3 triệu đồng cho bà Lanh. Không giấu được sự vui mừng khi nhận lại số tiền để quên, bà Lanh chia sẻ: “Sau khi thay đồ bệnh nhân để trả lại cho nhân viên của bệnh viện, tôi sơ ý để quên số tiền 3 triệu trong túi áo nhưng bản thân vẫn không hay, cứ nghĩ làm rơi mất ở đâu, nghe thông báo của bệnh viện, tôi đã liên hệ để nhận lại số tiền của mình. Tôi rất vui mừng và cảm động trước tấm lòng của cô Thy người nhặt được tiền và trả lại cho tôi, cũng cảm ơn sự nhiệt tình của nhân viên y tế bệnh viện”.

 

Đại diện Phòng QLCL - CTXH, Đội bảo bệ và chị Thy cùng trao trả lại số tiền bỏ quên cho Bà Dương Thị Lanh (ở giữa) 


Trước đó, có rất nhiều trường hợp bệnh nhân, người nhà bệnh nhân để quên tiền, vàng trong túi áo bệnh nhân, nhà vệ sinh… được nhân viên y tế của bệnh viện nhặt được và trao trả lại cho người mất, đây là hành động đẹp và ý nghĩa, mang lại niềm vui, sự tin tưởng của bệnh nhân đối với nhân viên y tế của bệnh viện cần được tuyên dương, nhân rộng./.Minh Quân

  In bài viếttin mới


Đơn vị trực thuộc

LIÊN KẾT

This website strongly recommends: https://www.iapac.to replica rolex
Giải Nobel Y học